Hội đồng nghiệm thu dự án NHCN Tranh đá quý Lục Yên

Ngày đăng 25 Tháng Năm 2023 11:52 CH
97 lượt xem

Thực hiện Quyết định 56/QĐ-SKHCN ngày 17 tháng 05 năm 2023 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc thành lập Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện Dự án khoa học: Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận "Tranh đá quý Lục Yên" cho sản phẩm Tranh đá quý của huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

(Quyết định số: 56/QĐ-SKHCN ngày 17 tháng 05 năm 2023)

Ngày 25 tháng 05 năm 2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái tổ chức cuộc họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện Dự án khoa học: Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận "Tranh đá quý Lục Yên" cho sản phẩm Tranh đá quý của huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Chủ tịch Hội đồng là Ông Vũ Xuân Hợi  Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh cùng các Ông bà thuộc các Sở ban ngành của tỉnh Yên Bái.

( Ông Đinh Khắc Tiến đọc quyết định trước Hội đồng)

Đại diện bên cơ quan chủ trì dự án, TS. Hoàng Xuân Trường Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp, Chủ nhiệm dự án đã tóm tắt quá trình thực hiện và kết quả dự án sau hơn 2 năm thực hiện. Ông  cũng có những đề xuất để  triến lược giúp "Tranh đá quý Lục Yên" tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

(TS. Hoàng Xuân Trường trình bày kết quả dự án)

Sau bài trình bày của cơ quan chủ trì dự án, Các thành viên của Hội đồng đã đưa ý kiến góp ý cho các sản phẩm của dự án. Hầu hết các góp ý thành viên Hội đồng đều đánh giá cao các sản phẩm khoa học của dự án và cũng đã đưa ra các ý kiến góp ý sâu sắc để sản phẩm hoàn thiện hơn. Tổng hợp ý kiến của Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng Ông Vũ Xuân Hợi đánh giá sự tâm huyết của chủ nhiệm dự án  cũng như ghi nhận kết quả đạt được của dự án. Qua đó, Hội đồng đã tổ chức bỏ phiếu và 100% thành viên Hội đồng có mặt đều chấm Đạt cho kết quả của Dự án.

(Ông Vũ Xuân Hợi tổng hợp ý kiến góp ý của Hội đồng)

Đại diện cơ quan chủ trì, TS. Hoàng Xuân Trường đã tiếp thu ý kiến góp ý của Hội đồng và cảm ơn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái trong quá trình làm việc đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để cơ quan chủ trì thực hiện dự án.

(TS. Hoàng Xuân Trường tiếp thu và gửi lời cảm ơn Hội đồng)

Đưa tin: Trí Quý

Tin tức liên quan
 • Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn Hiệu Chứng Nhận

  Đây là hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng NHCN mà chủ sở hữu đăng tải giúp các chủ cơ sở kinh doanh đăng ký sử dụng NHCN có thể hiểu rõ hơn về các thức hoạt động, quy chế quản lý của chủ sử hữu. Qua đó, hạn chế các cơ sở sử dụng NHCN sai quy định gây ảnh hưởng đến danh tiếng của NHCN

  24/05/2023

 • Hình ảnh miền Đá Đỏ và chợ Đá Quý Lục Yên - Yên Bái

  Một số hình ảnh về Miền đá Đỏ và Chợ Đá Quý Lục Yên - Yên Bái

  12/05/2023

 • Tranh cá chép trong ý nghĩa phong thủy Phương Đông

  11/05/2023

 • Giấy mời tập huấn Nhãn Hiêu Chứng Nhận

  Thực hiện Công văn số 353/SKHCN-QLCNCN ngày 26 tháng 4 năm 2023 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái. Phòng Kinh tế và Hạ tầng trân trọng kính mời các cơ sở đã được cấp Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận “Tranh đá quý Lục Yên” tới dự hội hội nghị tập huấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trên địa bàn huyện.

  11/05/2023

 • Hội nghị trao giấy chứng nhận và cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Tranh đá quý Lục Yên

  Trong khuôn khổ dự án: Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận “Tranh đá quý Lục Yên” cho sản phẩm tranh đá quý huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, chiều ngày 29/03/2023, tại Hội trường UNBN Huyện Lục Yên đã diễn Hội nghị trao giấy chứng nhận và cấp quyền sử dụng NHCN, sau hơn 02 năm triển khai dự án.

  30/03/2023

 • TRANH ĐÁ QUÝ XUÂN HẠ THU ĐÔNG

  Tranh đá quý xuân hạ thu đông là một loại hình nghệ thuật đặc sắc và độc đáo từ xa xưa. Không chỉ đơn thuần là một bức tranh nghệ thuật, tranh tứ bình còn có đưa đến người xem sự khéo léo, nghệ thuật sắp đặt tranh và cả những ý thơ trong đó. Tranh đá quý xuân hạ thu đông thuộc dòng tranh đá quý tứ quý với nội dung vô cùng ý nghĩa đem lại cho mỗi gia đình sự quy tụ và sum họp.

  28/03/2023

 • Nghề làm tranh đá quý Lục Yên

  Huyện Lục Yên được biết đến là địa danh có nguồn tài nguyên phong phú đặc biệt là nguồn đá tự nhiên như rubi, sapphire và tourmaline, đây là những loại đá có giá trị kinh tế cao. Trước những năm 1990, hoạt động khai thác đá diễn ra nhộn nhịp, người dân khai thác đá và tập trung về khu trung tâm ven hồ để buôn bán và trao đổi từ đó qua thời gian đã hình thành chợ đá quý.

  28/03/2023

 • Ý nghĩa chữ Tín trong phong thuỷ

  Chữ Tín trong tiếng việt có nghĩa là sự tin tưởng, lòng tin cậy, luôn thực hiện đúng với những điều mình đã đề ra. Khổng Tử thường có câu “Người không có chữ Tín, sẽ chẳng làm nên việc gì”, từ đó ta thấy trong văn hoá giao tiếp giữa con người với nhau, người “nói được mà không làm được” thì sẽ chẳng nhận được sự tin tưởng của bất cứ một ai cả.

  28/03/2023

 • Mẫu tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió

  Tranh đá quý Thuận buồm xuôi gió tăng  kích hoạt vận may trong kinh doanh, thuyền buồm tượng trưng cho gió, mang lại nhiều giao dịch kinh doanh hữu ích và thu được nhiều lợi nhuận. Hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân rất ưa chuộng. Có thể treo gần bàn làm việc hay gần cửa ra để tăng thêm vận may và tài lộc cho bản thân và gia đình.

  28/03/2023

 • Tranh đá quý hoa mẫu đơn

  Tranh đá quý hoa mẫu đơn được nhiều gia chủ lựa chọn treo trong gia đình mình. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Tranh đá quý chí Cường của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu tranh đá quý đẹp và chất lượng nhất.

  28/03/2023