XƯỞNG TRANH ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN AN KHANG

Giới thiệu Tranh đá quý Lục Yên

Nhắc đến vùng đất ngọc Lục Yên không thể không nhắc đến Tranh đá Quý và những sản phẩm từ đá quý. Trong đó tranh đá quý là một sản phẩm mỹ nghệ tinh xảo đã được các nghệ nhân tranh đá Lục Yên tạo nên từ sự kết hợp tuyệt vời tinh hoa của đá và nghệ thuật hội họa và hiện nay Tranh đá quý Lục Yên đã có mặt tại rất nhiều gia đình Việt Nam và cả trên thế giới.

Xưởng sản xuất tranh đá quý An Khang là một trong những xưởng sản xuất đầu tiên và luôn được khẳng định vị trí bằng tính thẩm mỹ, chất lượng và sự chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất tranh đá quý An Khang đã hoạt động trên 20 năm với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, lành nghề. Hiện nay xưởng sản xuất tranh đá quý An Khang đã và đang cho ra những bức tranh đá quý tự nhiên có thương hiệu lớn trên thị trường trong nước và thế giới.

Đến với xưởng sản xuất Tranh đá quý An Khang quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được sở hữu một bức tranh đá quý Lục Yên với giá cực rẻ (Giá gốc tại xưởng + miễn phí phí vận chuyển + không qua trung gian) mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối.

Xưởng sản xuất tranh đá quý An Khang có rất nhiều loại tranh phong phú đa dạng nhiều màu sắc như: Tranh phong cảnh, tranh tứ quý, tranh chân dung, tranh chữ, tranh tĩnh vật,…

Để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, chúng tôi nhận đặt và chế tác theo mẫu mã, ý tưởng của khách hàng, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những bức tranh đẹp nhât, vừa ý nhất.

 

Chất lượng của Tranh đá quý Lục Yên

Tranh đá quý Lục Yên trường tồn theo năm tháng, sống mãi với thời gian vì Nguyên liệu làm tranh đá từ các loại đá quý tự nhiên Lục Yên, chủ yếu là đá ruby "mắt tôm" tự nhiên, đá opal, tuamaline, thạch anh, can xit, thiên thạch… màu sắc tự nhiên của bức tranh đá quý đã tạo nên sự trang trọng, tinh tế và được đông đảo những người chơi tranh trong và ngoài nước đón nhận.

Với chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên trong lòng đất, ngoài làm đẹp cho ngôi nhà của ban, bức tranh còn mang lại những giá trị năng lượng lớn tốt cho sức khỏe của bạn và được sử dụng nhiều trong phong thủy.

 

Chất lượng của Tranh đá quý Lục Yên được sản xuất bởi xưởng An Khang

Thứ 1: Tranh được làm từ chất liệu các loại đá thiên nhiên Lục Yên như: ruby, opal, tuamaline, thạch anh, can xit, thiên thạch,… màu sắc tự nhiên của bức tranh đá quý đã tạo nên sự trang trọng, tồn tại lâu bền và mãi theo thời gian.

Thứ 2: Nội dung những bức tranh đá quý thường gắn liền với những bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng vốn là những biểu trưng, biểu tượng đặc trưng và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.

Thứ 3: Chất liệu làm tranh: trên nền tảng chất liệu đá quý - vốn là một trong những chất liệu mang lại những giá trị năng lượng và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng một bức tranh đá quý mang lại lớn hơn.

 

Tranh đá quý Lục Yên - Uy tín là số 1

Là xưởng sản xuất đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên hoạt động trên 20 năm với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết: Tranh đá quý được làm từ các loại đá thiên nhiên Lục Yên, không xử lý màu, pha trộn, Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi xuất xưởng đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng hoàn hảo nhất.

Đến với xưởng sản xuất Tranh đá quý An Khang quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một bức tranh đá quý Lục Yên với giá cực rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Quý khách sẽ thấy việc sở hữu một bức tranh đá quý không hề đắt như chúng ta vẫn nghĩ. Giá gốc tại xưởng + miễn phí phí vận chuyển (không qua trung gian) nên luôn đảm bảo về giá.

Hiện nay trang web điện tử www.tranhdaquylucyen.vn là một kênh bán hàng được ưa chuộng đến với khách hàng trong và ngoài nước với nhiều thể loại tranh đa dạng phong phú như: Tranh phong cảnh, tranh tứ quý, tranh chân dung, tranh động vật, tranh tĩnh vật....

Ngoài ra với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làm tranh, chúng tôi còn nhận làm tranh đá quý theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm vừa ý 99.99% Quý khách hàng gửi hình ảnh của bức tranh cần đặt (tranh phong cảnh, tranh chân dung...) Tranh sẽ được làm theo yêu cầu, chụp hình gửi lại khách hàng qua email khi khách hàng đồng ý tranh sẽ được gửi đi, với các hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt, chuyển khoản,... hỗ trợ 24/7 việc mua được bức tranh đá quý ưng ý mà giá lại hợp lý (Giá gốc + phí chuyển) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả các sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp rồi bán thẳng tới tay người dùng không qua trung gian, không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất.

      

Xưởng sản xuất tranh đá quý An Khang - Đảm bảo chất lượng - Giá gốc tại xưởng - Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển

Chuyên Tranh đá quý Lục Yên ĐẸP NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT , UY TÍN LÀ SỐ 01

Liên hệ chúng tôi

  •  
    Tổ 13, đường Vũ Công Mật, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  •  
    Hotline: 0978-699-444 | 094-324-6667
Top