Ngày đăng 03 Tháng Tư 2019 4:12 CH

1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán; - Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website tranhdaquylucyen.vn với khách hàng khi cần thiết;

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tranhdaquylucyen.vn;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của tranhdaquylucyen.vn.

cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, tranhdaquylucyen.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Favitec.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Thông tin cá nhân của khách hàng trên tranhdaquylucyen.vn được tranhdaquylucyen.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tranhdaquylucyen.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, tranhdaquylucyen.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa trên tranhdaquylucyen.vn. tranhdaquylucyen.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. tranhdaquylucyen.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.